0966.740.345

0933.28.27.27

Liên hệ trực tuyến

Hỗ trợ

Chị Phương 0933.28.27.27

Tư vấn Zalo Facebook


Anh Đạt 0966.740.345

Tư vấn Zalo Facebook

Thống kê truy cập

Đang onlineĐang online: 2

Trong ngàyTrong ngày: 129

Truy cập thángTruy cập tháng: 5968

Tổng truy cậpTổng truy cập: 295979

Đối tác

Chi tiết

Kỹ thuật in chuyển nhiệt và tương lai của ngành in vải Việt Nam

Công nghệ in ngày càng phát triển với nhiều kỹ thuật hiện đại, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, tương lai ngành in ngày càng phát triển ở nước ta. Thời trang sử dụng công nghệ in chuyen nhiet  đã bắt đầu lên ngôi từ năm 2010 với những nét đổi mới  hiện đại của công nghệ , Hãy cùng tìm hiểu về  kĩ thuật in chuyển nhiệt này và ảnh hưởng của nó tới tương lại của ngành in vải Việt Nam như thế nào:

Công nghệ in ngày càng phát triển với nhiều kỹ thuật hiện đại, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, tương lai ngành in ngày càng phát triển ở nước ta.

Thời trang sử dụng công nghệ in chuyen nhiet  đã bắt đầu lên ngôi từ năm 2010 với những nét đổi mới  hiện đại của công nghệ , Hãy cùng tìm hiểu về  kĩ thuật in chuyển nhiệt này và ảnh hưởng của nó tới tương lại của ngành in vải Việt Nam như thế nào:

Với những kĩ thuật in lụa bình thường được áp dụng từ xưa tới nay thì kĩ thuật in chuyển nhiệt lên áo được coi là một bước kĩ thuật tiên tiến và vô cùng hiệu quả, tạo ra những sản phẩm vô cùng mới lại, hấp dẫn và bắt mắt người tiêu dùng.

 

 

http://invaiphantran.net/dich-vu/in-chuyen-nhiet/19http://invaiphantran.net/dich-vu/in-chuyen-nhiet/19

Với loại mực in chuyển nhiệt chuyên dụng,  các nhà thiết kế  có thể thoải mái và tùy hứng tạo nên những hình ảnh mới lạ , độc đáo , những mảng màu sắc chuyển đổi thật độc và lạ với  có chất lượng nghệ thuật cao để đưa vào những  tác phẩm của mình mà không còn  phải  lo bị hạn chế như in lụa.

Với việc in chuyển nhiệt thì ngày nay người ta dùng máy in phun hoặc máy in  offset , đây là loại máy in chuyên dụng cho việc in chuyển nhiệt và có nhiểu ưu điểm lớn như:

– Chất lượng in với những hình ảnh có độ nét cao

– So với công nghệ in phun, in chuyển nhiệt trên máy in offset có tốc độ in nhanh gấp nhiều lần.

– Chi phí cho một sản phẩm in offset chuyển từ công nghệ in phun sang công nghệ in offset giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn.

>>> So sánh công nghệ in chuyển nhiệt và công nghệ in lưới

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ in chuyển nhiệt với nhiều thiết bị chuyên dụng công nghệ cao như  máy in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt…đã giúp người tiêu dùng nhanh chóng biết đến áo in chuyển nhiệt với chất lượng in luôn được đảm bảo cũng với những hình ảnh in đầy sáng tạo và cá tính, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và được họ ưa chuộng cũng như đánh dấu bước phải triển vượt bậc của ngành in vải nước ta. Chắc chắn với công nghệ in chuyển nhiệt mới này, chi phí đầu tư thì rất ít, công nghệ sử dụng thì  vô cùng dễ dàng thì mọi người đều có thể sử dụng và cống hiến được những mẫu thời trang đẹp và độc đáo cho ngành thời trang Việt Nam. Hơn nữa, ngành in vải Việt Nam sẽ không còn phải dùng những công nghệ in thủ công tốn nhiều thời gian và chi phí để tạo ra những hình in trên vải nữa,. Với công nghệ này sẽ đáp ứng những yêu cầu công nghệ cao và chính xác để cung ứng được nguồn vải đẹp ra ngoài thị trường.

Bài viết khác

TẠI SAO IN CHUYỂN NHIỆT LẠI ĐƯỢC PHỔ BIẾN?

Kĩ thuật in chuyển nhiệt là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến trong các ngành in ấn, in logo quảng cáo,..

IN CHUYỂN NHIỆT: LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN

In chuyển nhiệt: Lịch sử và phát triển Không thể phủ nhận rằng ngành in đã đóng góp khá lớn trong một số lĩnh vực như..

SO SÁNH CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT VÀ CÔNG NGHỆ IN LƯỚI

In chuyển nhiệt là công nghệ in ép nhiệt thường được dùng để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức..

Chat Trực Tuyến